Kích cỡ “ cậu nhỏ” có quan trọng với các chị em?

 

Sau khi hỏi 200 phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, chủng tộc, kích cỡ và sở thích tình dục, tới 82% bằng lòng với một “chú bé” đủ lớn để làm họ thoả mãn, tức là có độ dài trung bình 15 cm.
Đó cũng chính là kích cỡ trung bình “đứa con cưng” của phái nam, theo kết quả khảo sát của hãng Lifestyle Condom trên 300 đàn ông. Vậy kích cỡ “ anh chàng tí hon” có quan trọng với các chị em?

Tất nhiên, có một số nhỏ (9%) thích một “cậu bé” dài hơn bình thường (18-20 cm). Cũng có một lượng nhỏ xíu (2%) thích kích cỡ khổng lồ (25-30 cm). Và cuối cùng, 7% thích nó nhỏ hơn trung bình (12 cm). Nhưng rốt cục, sự thực là gì khi phụ nữ nghĩ về kích cỡ “cậu bé” của đàn ông.

Có phải ‘cậu bé’ càng to, phái nữ càng thích?

Không hẳn dương vật to mới mang lại cảm xúc thăng hoa cho bạn đời, điều đó còn phụ thuộc vào cách ân ái của bạn. Tuy nhiên, phần đông nam giới có chiều dài ‘cậu nhỏ’ dưới chuẩn thường mặc cảm tự ti và vì thế khó có thể có được một màn ân ái hoàn hảo. Ngược lại, khi ‘cậu bé’ hoành tráng, nam giới thường tự tin và hứng thú với chuyện ‘yêu’.

Zalo
Thường thì dương vật ở mức độ bình thường, cộng với khả năng ‘yêu’ của bạn sẽ khiến phải nữ thăng hoa. Phụ nữ không cần hàng khủng, họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải.

Zalo
Ngoài ra, cũng có nghiên cứu cho thấy, độ cương cứng của dương vật tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là khoái cực) khi xuất tinh, do đó cũng không phụ thuộc vào kích thước dương vật.

Không cần kích cỡ “ khủng”

Điểm G của phụ nữ thực sự chỉ cách khoảng 4cm từ bên ngoài, do đó, quan niệm người đàn ông phải có một “công cụ” to thì mới đem lại cực khoái là sai lầm. Một “cậu nhỏ” vừa đủ có thể đáp ứng và gây cực khoái điểm G nếu nó dài hơn 7,6cm. Trong khi đó, kích thước trung bình của quý ông thường trong khoảng 12.7cm. Vì vậy, trong thực tế,hầu hết đàn ông đều dư khả năng làm hài long với “ thiết bị” mà họ đã có.

Zalo
Vành quy đầu

Vành quy đầu là bộ phận nhiều cô gái thích. Vành quy đầu là nơi tiếp giáp của quy đầu và phần than của “ cậu nhỏ”. Ở trạng thái cương, phần vành quy đầu này có thể nở căng ra, chạm vào điểm G và kích thích nói khi “ yêu”.

Quy đầu to

Một lần nữa, quy đầu là nơi quyết định thắng thua với phụ nữ. Đây là bộ phận kích thích điểm G trong suốt quá trình quan hệ và mang lại những lần cực khoái là thường cho nàng. Dù điểm G không lớn, nhưng nếu phần quy đầu càng rộng, nó sẽ càng tăng độ ma sát và kích thích điểm G.

Như vậy, kích thước “cậu bé” luôn là mục tiêu chú ý đặc biệt của nam giới, nhưng các chị em phụ nữ lại tìm những đặc điểm khác quan trọng hơn. Nàng không quan tâm bạn tình của mình có kích cỡ to nhỏ bao nhiêu, cái họ cần là hiệu quả mà nó mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *