KIẾN THỨC BDSM

CÁC VAI TRONG BDSM

  • Slave: Là nô lệ, là phục tùng hoàn toàn đối với người sở hữu. Đúng vậy, là chủ nhân, là người sở hữu, trong cuộc chơi, thân thể bạn thuộc về người đó. Mức độ chịu đựng khá cao và phụ thuộc tuyệt đối vào chủ nhân.
  • Sub: Mức độ chịu đựng thấp hơn Slave, chỉ phụ thuộc một phần vào partner. Thường thì Sub chỉ bị hành trên giường, còn ở ngoài thì khá là được nâng niu. Không bị ép buộc, không có mệnh lệnh tuyệt đối. Sub có thể hư, partner sẽ từ từ dạy lại.
  • Boss/Master: Là người nắm quyền, là chủ sở hữu, thích ra lệnh, thích thấy người khác phụ thuộc, phục tùng mình. Thích hành hạ, tra tấn chỉ bởi vì như thế mới có thể khiến họ hưng phấn, thỏa mãn, thậm chí chẳng cần đến tình dục.
  • Miss: Như trên, dành cho mấy chị em máu S
  • Dom: Hành hạ nhẹ nhàng hơn Boss, không quá nặng tay, thích hợp cho mấy bạn muốn tìm người yêu :3 . Theo mình thấy thì Dom mang khuynh hướng tình dục nhiều hơn, việc chiếm đoạt sau đó làm họ thấy thú vị hơn là tra tấn hành hạ.
  • Switch: Hình thức lên được phòng khách, xuống được phòng bếp. Vừa thích hành hạ người khác, cũng vừa muốn bị người khác hành hạ. Chuyển đổi linh hoạt tùy điều kiện.

Bạn là vai nào trong BDSM? Đã xác định được chưa? Nhớ hôm nào có ai cho mình xem một cái bảng so sánh Sub và Slave cũng khá ổn. Nói sơ cho mấy bạn newbie, chứ mấy này chị gu gồ chị ấy có một quận

Related posts

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi ngay