KIẾN THỨC BDSM

KỸ THUẬT ÉP SLAVE XUẤT TINH QUA DÂM NGUYỆT BẰNG MANG KHÓA CU

 1. slave bắt buộc phải mang khóa cu tối thiểu 5 ngày. lí do thứ nhất là để khóa chạm vào đầu cu, khiến cu slave luôn bị cảm giác cầm nắm và để đảm bảo lượng tinh dịch được tích lại tối thiểu 5 ngày. lượng tinh khí càng nhiều thì càng dễ xuất tinh.
 2. trong suốt 5 ngày, slave cần được kích thích lỗ thường xuyên, có thể là cu giả, plug hoặc trứng rung, tuy nhiên tuyệt đối chỉ dùng size nhỏ, kích thích nhẹ nhàng, không quá thô bạo. cốt là để slave thèm cảm giác xuất tinh. khi cu nghĩ đến cảm giác xuất tinh thì lượng tinh dịch càng được sản xuất nhiều, tốt nhất là mỗi ngày boss nên kích thích lỗ đít slave tối thiểu 2 lần.
 3. trong suốt thời gian chờ đợi, tuyệt đối không được sục cu. cả trong quá trình mang khóa lẫn lúc muốn xuất tinh khi được kích thích. mục đích của slave trong việc training này là quên đi cảm xúc xuất tinh khi được sục. một slave được train tốt phải quên đi cảm khoái của việc sục cu đi. tinh dịch của nó sẽ chỉ chảy ra khi boss của nó muốn. khóa cu sẽ không được tháo trong suốt quá trình kích thích đến khi tự bắn tinh dịch
 4. sau khi đã vượt qua 5 ngày đeo khóa. bây giờ là lúc bắt đầu thực hiện việc training cho slave xuất tinh khi được kích thích từ lỗ.
 • việc chuẩn bị đầu tiên là trước khi bắt đầu hãy uống nhiều nước, việc bọng đái căng ra sẽ đẩy dâm huyệt gần vào lỗ. nên bắt đầu khi bọng đái slave cảm thấy đầy. tuy nhiên không nên để quá mắc đái sẽ không tốt cho bọng đái của slave
 • để slave nẳm ngửa trên giường, hoặc tốt nhất là cho nó nằm dưới sàn nhà hoặc toilet, vì lần đầu tiên nó có thể sẽ đái cả ra nhà.
 • tâm trạng slave nên được thoải mái, không căng thẳng tuy nhiên boss nên cho nó xem thật nhiều phim sex trước khi bắt đầu, để cho đầu óc nó ngập tràn trong dâm dục, khi đang móc lỗ boss hãy bắt slave xem những thể loại phim sex mà nó thích hãy bắt nó thật tập trung vào phim chứ đừng nghĩ lan man.
 • bắt đầu kích thích mở rộng hậu môn. đối với các slave nghiệp dư với cái lỗ chưa được nong nhiều thì boss có thể nong cho lỗ slave dãn ra từ từ để khi kích thích slave không bị đau thắt dẫn đến tắt hứng. *lưu ý, chỉ kích thích để nong lỗ, không chọt sâu vào trong, tránh kích thích dâm huyệt khi chưa cần thiết. dù là ở bước kích thích. nhưng boss tuyệt đối chưa cho slave hít popper vào lúc này. để dành popper cho giai đoạn bắt đầu móc dâm huyệt. sau khi đã nong được lỗ lồn slave với khoảng 3 ngón tay. đảm bảo việc di chuyển ngón tay của boss trong lồn slave được trơn tru. boss hãy bơm 1 lượng bôi trơn vừa đủ vào đít slave. nếu dùng cách loại bôi trơn có vòi thì thọc đầu vòi vào để bơm, còn không thì có thể dùng xi lanh để bơm bôi trơn vào bên trong đít slave.
 • bước cuối. các slave hãy tập trung để chứng minh khả năng dâm dục của mình nhé. boss hãy dùng 1 cu giả loại vừa, không quá to, cũng không quá nhỏ. đảm bảo hãy thọc vào sâu nhất có thể. liên tục đưa ra đút vào nhanh dần nhanh dần.
  Đối với slave, thời điểm này slave nên tập cho đít mình quen với cảm giác thốn từ con cu giả. đến khi đã thực sự quen rồi. thì hãy ra hiệu xin phép boss cho hít popper.
 • đây là lúc quan trọng nhất: ngay sau khi hít popper, SLAVE PHẢI CỐ GẮNG HẾT SỨC RẶN CON CU GIẢ CỦA BOSS RA, boss thì liên tục thồn con cu giả vào, vừa nhanh, vừa mạnh, và hãy thõa mãn nhất có thể. HÃY THỌT ĐẦU CU THEO PHƯƠNG HƯỚNG VỀ CẶP DÁI CỦA SLAVE. boss sẽ cảm nhận được lực rặn của slave. slave hãy cố rặn con cu của boss ra như kiểu rặn khi đi ỉ*. khi càng cố rặn slave sẽ cảm nhận bọng đái rất khó chịu, cảm giác như sắp phọt nước đái ra tới nơi. Boss hãy giữ tay slave lại, đừng cho nó chống cự, và tuyệt đối đừng dừng, tốt nhất là trói nó lại, liên tục nhắc nhở và ép nó rặn con cu gỉa ra, rặn hết sức bình sinh ! thọc và thồn vào cái lỗ của slave không ngưng nghỉ. mỗi một đợt rặn, boss có thể cho slave nghỉ 1-2 phút, sau đó hít popper và tiếp tục rặn và bị thọt dâm huyệt. tránh nghỉ ngơi quá lâu sẽ qua cơn nứng.
 • nếu slave thực sự có cố gắng rặn như được chỉ dẫn, chắc chắn sẽ phọt nước đái ra. nhưng hãy nhìn kĩ lại. hoặc nó chỉ phọt tinh dịch ra, hoặc có phọt ra 1 ít nước đái, nhưng kèm theo đó sẽ là 1 dòng tinh dịch.
  đến bước này nếu đã thực hiện được thì chúc mừng boss, bạn đã train được một con đĩ có thể xuất tinh từ trong lồn của nó.
 • nếu tới bước này, mà slave vẫn chưa chịu phọt ra. boss có thể thay thế cu giả bằng ngón tay, dùng 2 ngón tay móc ngược lên phía dái của slave, chia thành từng đợt, khi slave rặn mạnh nhất, boss cục thọc vào mạnh nhất. *lưu ý, chỉ dùng phần thịt của ngón tay để miết vào thành trực tràng chứ tuyệt đối không dùng đầu ngón tay vì nếu có móng tay sẽ gây trầy chảy máu.
 • nếu sau cả 2 cách mà slave của bạn vẫn chưa phọt tinh dịch ra hoặc chỉ phọt được nước đái thì nghĩa là slave của bạn vẫn chưa nhịn đủ để có 1 lượng tinh dồi dào. tiếp tục khóa thêm 5 ngày nữa và bắt đầu lại nhé.

Khoa đã thực hiện việc này và đã thành công với ít nhất là 5 slave rồi nên Khoa tin nếu các bạn chịu khó tập thì sẽ làm được.
cảm giác xuất tinh kiểu này thực sự là một trải nghiệm phải được thử ít nhất 1 lần trong đời đối với các bạn slave.

Các ưu điểm khi xuất tinh kiểu này:

 • Thường chỉ một lượng nhỏ tinh dịch được bắn ra, thường sẽ lỏng và giống nước hơn. slave có cảm giác vừa được xuất tinh nhưng vẫn liên tục thèm muốn, khác với kiểu xuất tinh khi được thủ dâm, tinh dịch sẽ bắn ra toàn bộ dẫn đến slave hết hứng thú chơi tiếp.
 • Khi đã là 1 slave thì việc được sục cu để được xuất tinh tất nhiên nên là 1 điều cấm kị. vì vậy cách xuất tinh này thể hiện 1 sự kiềm hảm ý thức của slave, không được xuất tinh như 1 người đàn ông bình thường, mà như một con đĩ đàn bà khi bị đâm vào lồn vậy
 • Cách cho slave xuất tinh này thể hiện sự kiểm soát hoàn toàn của boss. xuất tinh vốn là một cách thể hiện cực khoái của đàn ông. thì đối với slave, bọn chúng xuất tinh theo kiểu này khi đang ô nhục nhất, khi đít bị đối xử như lồn, boss bắt ra là ra mà không kiểm soát được. lại phải ra tinh dịch cùng với nước đái, sự ô nhục càng tăng thêm nhiều phần.

*lưu ý: nếu slave được train xuất tinh theo cách này 1 cách thuần phục thì ngoài cho Slave mang khóa cu, boss nên nghĩ đến việc sắm thêm 1 cái khóa hậu môn cho slave nữa. vì giờ đây ngoai trừ khóa cu, slave vẫn còn có cách để tự thủ dâm để xuất tinh qua lỗ đít. nếu đã kết hợp khóa hậu môn 24/24 sẽ phải training slave đi toilet vào đúng giờ qui định mỗi ngày. tuy nhiên khoản này Khoa chưa có kinh nghiệm nên chưa chia sẽ với các đồng dâm được.

Khoa Bond

Related posts

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi ngay