TRUYỆN GAY BẠO DÂM

NÔ LỆ HỌC ĐƯỜNG

TRUYỆN GAY BẠO DÂM – NÔ LỆ HỌC ĐƯỜNG

TIẾT 1 – THẰNG HOÀNG


Tiếng chuông trường vang lên báo hiệu cho một ngày học bắt đầu. Những nam sinh mặc áo trắng sạch sẽ cùng quần tây xanh ồ ạt rời khỏi ký túc xá, đi đến lớp học của mình. Cái sức trẻ mơn mởn hiện hữu trên khuôn mặt đẹp trai của các em, cái sức trẻ khiến bao cặp mắt thèm thuồng muốn chiếm lấy, muốn ăn tươi nuốt sống. Các em nhanh chóng vào chỗ, ngồi ngay ngắn, bài học bắt đầu.

Trường cấp ba Nhân Nô là trường nam sinh dành cho những trẻ mồ côi, hoặc cha mẹ không có điều kiện cho con đi học. Một người trẻ đầy nhiệt huyết đã lập nên trường này, tồn tại ngót ngét hơn mười năm. Chính sách nơi đây bảo toàn mọi quyền lợi cho học sinh. Học sinh sẽ được miễn học phí trong vòng ba năm theo học, sau khi tốt nghiệp, có công việc làm, học sinh sẽ phải trả lại số tiền tương đương mình đã dùng trong việc học. Trường không hề tôi tàn mà còn sang trọng, đầu đủ tiện nghi. Trường đào tạo ra nhiều nhân tài, không những giỏi mà sắc vót còn toàn vẹn. Chính vì thế, tỉ lệ chọi để vào trường là rất cao. Để được vào trường, học sinh phải có giấy giới thiệu từ cô nhi viện, hoặc gia cảnh thật sự không thể cho đi học tiếp hoặc bị bỏ rơi trôi sông lạc chợ. Tóm lại, những nam sinh tại Nhân Nô dù nghèo nhưng lại rất ưu tú, mười phân vẹn mười.

“Mời em Hoàng đọc tiếp.”

Thầy Du trên bảng chỉ tay về phía thằng Hoàng đang ngồi nhìn cửa sổ. Cái đứa nhỏ này thật kỳ lạ, từ sáng cứ giờ hồn cứ lơ đểnh đi đâu, đã học tới lớp mười một mà vẫn không chú tâm gì cả, ấy vậy mà điểm kiểm tra vẫn ở mức ổn, cơ bản không lọt vào nhóm nguy hiểm.

Thằng Hoàng đứng lên, mở sách ra đọc. Chỉ với động tác lật sách, người ta cũng thấy được vẻ đẹp trai ngời ngời của nó. Cơ thể lực lưỡng, tóc tai gọn gàng, mặt lại sáng láng, nhìn vào chả ai biết đây là thằng oắt ăn xin đầu đường xó chợ. Nhưng trên hết cả, nhìn vào đũng quần nó kìa, con cặc hùng vĩ đang nằm gọn trong cái khố nhỏ, dù quần tây có dài và dày đến đâu cũng không che được con cặc đang lồ lộ của nó. Thầy Du me thằng này lâu rồi, vừa đẹp trai lại vừa học được, dù trong trường toàn đực rựa này đứa nào cũng đẹp trai nhưng thầy chấm nó từ cái nhìn đầu tiên. Chả hiểu sao hôm nay đi học nó lại không mặc quần nhỏ, con cặc cứ lồ lộ ra đó, có lẽ ai cũng thấy nhưng mặc kệ, toàn đàn ông con trai với nhau, có gì mà lạ lẫm. Ấy thế mà thầy vừa nhìn là nhỏ dãi, muốn kêu nó đứng lên để nhìn rõ hơn.

Tâm trí của thầy không tập trung vào những chữ nó đọc mà chỉ quan tâm đến đũng quần nó. Thầy nghĩ, giá như được con cặc đầy thịt đó địt thì sướng biết bao.

“Haha, sao thầy Du cứ nhìn quần Hoàng hoài thế?”

Tiếng thằng Trí vang lên kéo theo một trận cười của cả lớp. Tất cả đều là đàn ông, lại ở cái tuổi mang đầy dục vọng này, chỉ một hai câu nói đùa cũng chả chết gì. Mà quả thật Du đang nhìn cặc Hoàng, đó không sai. Thầy lại nghĩ, một người thầy như thầy không thể nào đứng giữa lớp nhìn chầm chầm vào con cặc của học sinh mình được, bị đồn thổi thì làm sao.

“Nào có. Thầy thấy hôm nay hình như em Hoàng không mặc sịp, con cặc cứ lồ lộ nên lấy làm ngộ ý mà.”

Thầy rất thân thiện với học sinh, một vài câu nói không khẳng định được gì cả. Và tất nhiên, sau câu đó, thằng Hoàng dừng đọc, cả lớp lại cười phá lên. Thằng Hoàng như muốn phản biện gì đó thì thằng Huy kế bên giải thích.

“Thế là thầy không biết rồi. Thằng Hoàng bị mất hết sịp, mà chưa tới ngày, nó đành phải thả rông đấy thầy.”

“Ra là thế.”

Thầu Du nói ra một câu với vẻ đầy ngạc nhiên. Còn Hoàng, nó tái cả mặt vì bị đem làm trò cười trong lớp nhưng sau đó thì cười hề hề theo. Tính thằng này là vậy, không bao giờ giận bạn bè, đùa với nó, nó cười, nó đùa ai, ai cũng cười, nên được lòng mọi người.

Quả thật là tầm một hai tuần trước Hoàng mất sạch quần nhỏ, không rõ lý do. Nó có ý định đi mua quần nhỏ mới nhưng phát hiện hết tiền, mà chưa tới ngày phát tiền. Cứ hai tháng sẽ có một đợt phát tiền, nó không thể mua ngay. Nó liền chạy đi mượn mấy thằng bạn, nhưng toàn nhận cỡ nhỏ không mặc được. Không phải vì bạn nó mặc cỡ nhỏ, mà vì lũ ấy cố tình làm thế. Tại một trường nam sinh, không có con gái, sáng tối đối mặt với đàn ông, từ giáo viên đến học sinh, ai mà chả chán. Thế là lâu ngày, bọn chúng đâm ra thích nhìn hình thế của mấy thằng nam, thay vì xem vú xem lồn, tụi nó lại thích nhìn múi bụng cùng cặc dái và đít. Thằng Hoàng cơ thể không tính quá đẹp nhưng được cái săn chắc, mặc đồ vào nhìn rất nam tính. Vài đứa bạn của Hoàng từ lâu đã muốn ăn tươi nuốt sống Hoàng nhưng ngần ngại nên thôi. Nay có dịp nó mất sịp, cớ gì phải cho nó mượn chớ, cứ để nó thả rông, thằng Hoàng mặc đồ vừa khổ, không quá ôm cũng không quá rộng, mà con cặc kia nếu không có chuồng sẽ lỏng nhỏng dễ thấy hơn, nhìn Hoàng cũng đĩ hơn. Cái vẻ đĩ đợi của nó làm mấy thằng sướng mắt mê mệt, nên tụi nó thống nhất với nhau, cứ để thằng Hoàng đỉ đợi như thế, lâu lâu mới có một dịp, sao ta phải uổng phí cơ hội trời ban. Không mặc quần nhỏ tới trường, ai chả biết thằng Hoàng nó nhục. Nhưng chọc nó được vài ngày thì lại thôi, tính nó thì tốt, không ai nỡ làm nó buồn. Thầy Du đi công tác mới về, không biết cũng là phải.

Mà chuyện thằng Hoàng thả rông không phải hiếm lạ gì, bởi trong cái trường này, nhiều thằng có cặc to, vì muốn khoe mẽ nên nó không bao giờ mặc sịp. Cơ bản bọn con trai thích bóp cặc bóp vú nhau cho đỡ thèm, thằng nào có cơ thể càng đẹp thì càng nổi, chúng nổi vì vẻ đĩ đợi của chúng, đơn giản là vậy thôi.

Chuông reo hết tiết ba, thầy Du rời khỏi lớp. Sau vài phút nghỉ, thầy trở lại thì thấy Hoàng đâu mất rồi. Nghe chúng bạn nó nói thì nó xin phép về vì mệt mỏi. Sức khỏe của Hoàng dạo này cứ sao sao, bạn nó thấy nó cứ đau ốm liên miên, xin về mãi. Trường này không có quy định về việc nghỉ học, ai muốn nghỉ sao thì nghỉ, miễn điểm số vẫn đạt là được. Thầy Du tiếc hùi hụi, đáng lẽ khi nảy giờ nghỉ năm phút thầy phải ở đây, khi Hoàng xin về, thầy sẽ dìu em ấy ra, sẵn tiện làm vài trò người lớn luôn. Mà không được, lợi dụng lúc người khác bị bệnh là không vó đạo đức, thầy còn nhiều cơ hội mà, cứ để từ từ.

Hết hai tiết cuối, tiếng chuông lần nữa reo lên, lũ con trai ồ ạt rời khỏi lớp. Thằng Huy vác cặp lên, để tập vào cặp cho Hoàng rồi mang cả hai thứ đi ra khỏi lớp. Nó đi tới ký túc xá, để cặp tại đó, ngồi học bài một lúc rồi đóng tập lại. Con cặc thằng Huy hơi cương, nó biết nó mắc đái. Sáng giờ nó có đái đâu, lười vận động nên đợi đến khi về nhà. Nơi nó ở là khu B, ký túc xá có ba khu A, B, C và D. Ở mỗi phòng ký túc xá đều có nhà vệ sinh riêng, phòng ốc lại không phải dạng xoàng. Nó với thằng Hoàng ở chung một phòng, cả hai đứa ngồi cùng bàn nên chung một phòng, trường này sắp phòng như thế. Có phòng hơn tận 4 đứa, lại có phòng chỉ có một, thật lạ, nhưng thôi, nó không suy nghĩ nhiều, nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh để xả nước đái.

Mở cửa nhà vệ sinh, đối diện nó là thằng Hoàng mặc đồng phục, quỳ gối, thẳng người và đưa hai tay ra sau đầu. Khác với vẻ mặt tái xanh như miêu tả, nó bây giờ lại sáng sủa, đôi mắt cực kỳ cương ngạnh. Thấy Huy cầm cặc đến, nó tự giác hả miệng ra. Rồi chồm tới một chút mút lấy con cặc của thằng Huy, nó mút, đảo lưỡi cả một vòng. Đang mút hăng say, bỗng chân thằng Huy dẫn lên đáy quần nó, ngay con cặc nó.

“Ai bảo mày bú cặc tao, tao đang muốn mày uống nước đái thôi thằng đĩ.”

Thằng Huy dùng mũi giày tây, nhấn nhấn lên chỗ cặc thằng Hoàng. Thằng Huy dùng mũi giày xoa xoa. Thằng Hoàng cũng miến nó sai nên nó ngừng mút, chỉ đơn giản là ngậm con cặc trước mặt. Từ trong khoang miệng, nó cảm nhận được một dòng nước nóng, ấm đang chảy vào yết hầu của nó. Nó uống ực ực, dòng nước này có mui khai, tất nhiên, nước đái của đàn ông thì sao không khai được. Mà đây còn lại là loại khai nhất, vì thằng Huy đã để dành cho nó từ sáng cơ mà.

Thằng Hoàng uống ừng ực, nhưng không quên rên rỉ. Dùng mũi giày cứ ấn lên con cặc thằng Hoàng mà xoa, con cặc lâu không được ra nên nó u lên một cục, thằng đĩ của mình như thế sao mình không thỏa mãn nó được chứ. Thằng Huy cứ mân mê con cặc như thế, đến một lúc con cặc Hoàng cương hết cỡ. Hoàng nhìn Huy bằng ánh mắt đáng thương, nhưng Huy bảo cứ tiếp tục uống nước đái đi. Huy buông chân ra khỏi cặc Hoàng, Hoàng thầm thở phào nhẹ nhỏm, vừa đảo ánh mắt lại chỗ cặc Huy thì thằng Huy đạp một cú thật mạnh ngay vị trí đầu khấc của thằng Hoàng.

“Ư…ư…ư…”

Thằng Hoàng rên rỉ, con cặc trong quần tây của nó bắn ra tinh trùng. Do con cặc tiếp xúc trực tiếp với quần tây, dễ dàng thấy được nó tinh trùng dính lên vệt quần, từ bên ngoài sẽ thấy nó như là đái dầm. Ấy vậy mà, do nó lo rên khi bắn ra nên vô tình không giữ được cặc Huy, cặc Huy tuột khỏi họng nó, con cặc đang đái nên nước vảy lung tung, cuối cùng, toàn bộ nước đái đều được chảy từ trên đầu Hoàng xuống dưới thân. Con cặc cứ xả nước, toàn thân Hoàng hứng chịu toàn bộ chỗ nước đấy, cứ như thằng Huy tắm rửa cho thằng Hoàng vậy. Lượng nước đái dư thừa trong miệng, thằng Hoàng cố nuốt xuống. Hiện tại, nó lè lưỡi ra, đón nhận nước đái chảy từ đầu nó xuống, nhìn giống như một con chó đang chờ ban ơn không hơn không kém.

TRUYỆN GAY BẠO DÂM – NÔ LỆ HỌC ĐƯỜNG

TIẾT 2 – TÌNH BẠN GIỮA HOÀNG VÀ HUY

Cái thứ nước vàng khè chảy từ đầu thằng Hoàng xuống, nó dính vào cái áo trắng của Hoàng, làm lộ ra bộ ngực với hai đầu vú hồng hồng. Vú của Hoàng là thế, đầu vú hồng tự nhiên, nhìn vào cứ lầm tưởng rằng Hoàng nó bôi son lên nhưng không phải, ngay cả thằng Huy lần đầu nhìn còn tưởng thằng này có sở thích biến thái như thế. Nước đái chảy được một lúc thì dừng lại, Huy cầm con cặc vảy vảy trên đầu thằng Hoàng, đến khi hết còn nước dính thì thôi, Huy để con cặc vào lại cái quần nhỏ, rồi kéo khóa quần. Còn thằng Hoàng, nó vẫn quỳ ở trong tư thế khi nảy mặc cho quần áo đều ướt sạch và tỏa ra mùi khai nồng nặc. Thằng Huy nhìn vào vạt áo trắng dính sát vào da thịt màu bánh mật của Hoàng, hai đầu vú lại nhô ra, cơ bắp cuồn cuộn hiện hoàn toàn dưới cái lớp đồng phục. Cổ áo vì dính nước mà nặng trĩu xuống, nước đái vẫn chảy róc rách ven theo các nếp áo. Cái bảng tên “Lê Minh Hoàng” thì có phần xệ xuống, nó xệ như cái tự tôn cùng cao ngạo của Hoàng vậy. Cái quần tây màu đen ôm sát vào hai đùi.

Huy và Hoàng là đôi bạn thân, chuyện này cả trường đều biết. Cả hai đứa luôn có đôi có cặp trong mọi việc. Từ việc chung phòng đến chung bàn chung lớp, từ việc thức dậy cùng nhau đến tự ôn cùng nhau, điểm số cũng gần nhau thì cũng đủ hiểu. Hai đứa này mặt đẹp, cơ thể cũng ngon, dù Hoàng nhỉnh hơn Huy một chút. Hai đứa có nhiều nét tương đồng trong sở thích lẫn học tập, khiến mọi người nghi ngờ liệu đây có phải anh em song sinh hay không.

Hiện tại mọi người đều biết nhưng quá khứ lại mấy ai từng tìm tòi. Hoàng lưu lạc đầu đường xó chợ mục đích là nuôi thằng Huy. Nó nhặt được thằng Huy ở một bãi tha ma bị người ta đánh bầm dập, rồi từ từ nó cố gắng đi kiếm tiền để cho thằng Huy có cơm ăn. Dù bằng tuổi, nhưng Hoàng như anh cả của Huy vậy. Rồi tìm được cơ may, cả hai cùng vào trường Nhân Nô, bắt đầu một cuộc đời sáng, không còn kiểu mái lá dột tới dột lui, cái quần nhỏ mặc mấy năm không mua mới. Hoàng thương Huy lắm, đó là tình thân. Ấy vậy mà thằng Huy lại có tính chiếm hữu với “người anh cả” của mình. Anh ghét Hoàng tiếp xúc với người khác, anh ghét Hoàng nhìn người khác. Từ ngày Hoàng vào trường, nhờ tính cách của Hoàng mà thằng nhỏ dần dần nổi tiếng, lại mang khuôn mặt đẹp trai có chút bụi đời, lũ con trai chết mê chết mệt. Huy bắt đầu suy nghĩ viễn vong, trong đầu hiện lên cảnh thằng Hoàng bị đặt dưới thân một thằng con trai khác, bị thằng đó chịch tơi bời, mặt Hoàng lại hiện vẻ hạnh phúc, không ngừng bắn tinh, không ngừng nói yêu thương tên đó. Ác mộng này cứ đi theo anh từ ngày Hoàng được nhiều người biết đến. Nó nhiều lần nghĩ Hoàng sẽ bị lũ con trai hiếp dâm mất thôi, nhưng anh lại nghĩ, Hoàng to con như thế, ai mà dám. Thế mà điều tưởng như viễn vong lại diễn ra thật.

Nhưng tất cả đã là quá khứ, hiện tại Hoàng đã nằm gọn trong vòng tay anh. Con chó bự đang nằm gọn trong cái bờ ngực của Huy, Huy vuốt tóc Hoàng, vuốt kiểu người chủ khen chó của mình, Hoàng chìm vào giấc ngủ, mặc kệ các động tác của Huy. Huy với Hoàng gần như có cơ thể ngang nhau, nhưng Hoàng lại hơn Huy ở chỗ có núm vú nhọn và hồng, mặc áo trắng vào, nếu nó không dùng băng dán lại đầu vú thì có lẽ đầu vú nó sẽ đâm thủng lớp áo mất. Bí mật hay không nhiều người biết, nhưng biết rồi thì làm sao, chỉ khiến họ cười trong chốc lát mà thôi. Ấy vậy mà từ khi Huy chiếm được Hoàng, anh không cho Hoàng đeo băng dính nữa, anh muốn nhìn thấy hai đầu vú hồng của Hoàng, muốn bốp lúc nào thì bốp. Bọn con trai thân với Hoàng nhìn đầu vú nó mà thèm, lần lượt đến se se. Lũ con trai mới lớn mà, cứ tò mò về thứ mà chúng thấy vui mắt, qua một thời gian rồi thôi. Mà thời gian đó, lại như cực hình đối với Hoàng, nó sướng khi được se vú nhưng nào dám rên. Rên lên thì nó sẽ lên bảng vàng những con đĩ thèm cặc mất thôi.

Thằng Huy biến nó thành đĩ. Nay chả sai mấy, nhưng lại không đúng mấy. Quả thật thằng Huy biến Hoàng dâm đãng hơn, nhưng Hoàng nó đã dâm từ trong máu. Từ ngày khoác lên người bộ đồng phục, nó đã chọn cách khoe ra dáng người của nó. Nó cho cái quần ôm ở đít, lại suông dài xuống chân, mục đích khoe cặp đít bực cũng như đôi chân dài của nó. Quần sịp mặc thì nào có che hết con cặc, nó biết, nên cố tình cho lộ, dù mặc sịp nhưng hình dáng một cục u trước đũng quần nó vẫn hiện rõ. Nhìn cái đũng quần đó thôi cũng đủ khiến bao nhiêu thằng đĩ thèm chết mê chết mệt, cứ muốn lại vuốt ve. Bờ ngực nó lớn, dù đeo băng vú nhưng nó vẫn muốn khoe, mặc áo sát vào, khoe cái khe ngực đầy nam tính của nó. Cái éo không đeo thắt lưng, người ta dễ dàng nhìn thấy đó là một cái đai mạnh mẽ, quyến rũ, nó không cần làm gì nhiều, chỉ cần đứng lên và đi, sự quyến rũ cũng tỏa ra từ người nó.

Trường nam sinh ấy mà, cái thứ tụi con trai nhìn chỉ là một đống đực rựa. Mấy thằng nổi lên không phải vì độ đĩ thì cũng vù độ men. Mà thằng vừa đĩ vừa men thì sẽ được chào đón nhiệt liệt. Phong cách quần tây áo sơ mi không thay đổi được, nhưng kích cỡ kiểu dáng được, chúng có thể biến tấu thế nào cũng được, miễn vẫn là đồng phục. Màu quần tây được quy định nghiêm ngặt. Dù đây tập hợp những học sinh ưu tú nhà nghèo vượt khó, nhưng ưu tú thì vẫn có ưu tú vừa và ưu tú hơn. Chúng được phân phát màu phải mặc vào hai tháng mỗi lần. Mỗi thằng khi vài trường đều được phát cho 9 cái quần tây. Một cái màu đỏ, hai cái màu xanh biển, ba cái xám và ba cái đen. Sự phân hóa ưu tua vừa đến ưu tú trội trải từ màu diêm dúa nhất đến màu đẹp nhất. Cứ mỗi hai tháng, trường sẽ tổng kết bảng xếp hạng chia top. Dựa theo top, đứa yếu sẽ mặc màu đỏ, đứa trung bình là màu xanh biển, đứa khá là xám và đứa giỏi là đen. Đứa nào mặc màu càng sáng thì càng ít quần để mặc, thành ra nó phải cố gắng làm sao để vừa mặc vừa giặc, trong hôm sau có quần để nặc tiếp. Tiết chính khóa không mặc thể dục, đây là quy định. Nếu nó không thể làm, chỉ cần vi phạm một lần, nó sẽ bị đuổi khỏi trường.

Thằng Hoàng và Huy đều mặc màu đen, điểm số hai đứa thì có lẽ còn lâu mới rớt top được, dù cả hai có lơ là cỡ nào. Mặc quần đen sẽ che giấu được nhiều hơn. Gai đứa đinh ninh như thế.

Nhìn thằng Hoàng ở trần, cắm đuôi bào đít và liếm chân mình, thằng Huy vô cùng thỏa mãn. Anh dùng chân đạp lấy cặc thằng bạn anh.

“Liếm nhanh lên.”

Đôi chân thối bởi chơi đá bóng bây giờ được nước bọt của thằng Hoàng làm sạch, mùi thì khó chịu thật, nhưng thằng chó này đã ngửi quen rồi, thì kiểu như chả có gì xa lạ với nó nữa. Nó bú trong lúc bị vờn cặc, ấy vậy mà con cặc của nó lại nhánh vô cùng. Đít nó lắc qua lắc lại, làm cho cái đuôi chuyển động, động tác y hệt một con chó hứng tình. Cái bàn chân đầy nước bọt đó rời khỏi miệng Hoàng, Hoàng tự giác cúi đầu xuống đất, Huy đạp chân lên đầu nó, xoa xoa đầu nó.

Đã đến giờ ăn trưa, thằng Huy phải xuống căn tin lấy đồ ăn. Thằng Hoàng không thể đi theo với cái bộ dạng trần truồng đó được, thế là cái thằng nô lệ tình dục này phải ở lại mà ngửi giày. Huy dán băng keo cho đôi giày sát vào mặt nó. Sau đó, bảo nó quỳ thẳng lên. Huy lấy kẹp, kẹp hai đầu vú nó. Con cặc nó giật giật, Huy nghe được nó rên. Huy dùng cây kẹp bằng kim loại, kẹp ngay đầu khấc cặc nó, nó run lên dữ dội, Huy mặc kệ, bỏ nó ở trong phòng rồi xem như không có gì mà đi xuống căn tin.

TRUYỆN GAY BẠO DÂM – NÔ LỆ HỌC ĐƯỜNG

TIẾT 3 – KÝ ỨC

Đi từ từ xuống căn tin, thằng Huy nhớ lại ngày hôm đó, ngày mà anh suýt mất thằng Hoàng vào tay những thằng khác, gián tiếp làm một vết nứt trong lòng Hoàng, anh rùng mình, và hối hận nhiều lắm.

Cách đây một tháng, thằng Huy có trận bóng giao hữu với đội trường khác, nên anh nhanh chóng phóng khỏi lớp, đi đến đội bóng, bỏ mặc thằng Hoàng một mình. Anh nghĩ, hôm nay chắc có lẽ sẽ về ký túc xá trễ, sẵn tiện mua gì đó cho thằng Hoàng ăn, bởi anh biết thằng Hoàng lười, đời nào nó chịu lên phòng rồi xuống phòng mua đồ ăn, thà ngồi ăn mấy cái bánh còn hơn. Anh biết những thằng trong lớp thèm thuồng thằng Hoàng, nhưng anh không hề nghĩ đến việc, tụi kia chỉ chờ anh đi để nuốt trọn thằng bạn thân của anh.

Thằng Hoàng có cơ thể đẹp là do tập gym ở trường đều đặn, nhưng khác với bao người, cơ thể thì sáu múi, mà chả có tí sức nào cả. Một đòn võ cũng không biết, bị đánh chỉ biết chịu trận, sức lực thì không tới đâu, được cái vai rộng eo thon vú bự đít cong.

“Nay bạn thân mày đi bỏ mày kìa, cô đơn không?”

Thằng Trí vừa nói vừa vỗ vào đít thằng Hoàng nghe một cái chát. Thằng Hoàng đỏ cả mặt, nó dùng cái cặp quăng lên đầu thằng Trí.

“Đụ má, ai cho mày bóp đít tao.”

Đu bị thằng Trí bóp quài, nhưng Hoàng nó khô g để yên, lũ này nếu nó không cảnh báo, chúng sẽ làm dữ hơn. Thằng Trí né khỏi cái cặp, mà vô tình truntrungs thằng Dũng. Nó gật gật đầu xin lỗi, cười hề hề, trong lúc đó, thằng Hoàng mang cặp lên vai, rời khỏi lớp.

Khi bóng dáng thằng Hoàng biến mất khỏi cửa, thằng Trí liền dừng bộ dáng cười ngu ngốc kia. Nó ra hiệu cho thằng Dũng, thằng Tâm cùng thằng Đoàn.

“Tất cả đi theo kế hoạch.”

Tụi thằng Trí thèm thằng Hoàng lâu rồi. Nghĩ xem, một thằng trai tơ ngoan mơn mởn như thế, mỗi ngày lướt qua lướt lại trước mặt tụi nó, thì sao tụi nó tha cho được. Vừa học giỏi lại vừa đẹp, ai lại chả thích. Huống chi thằng Hoàng còn mặc quần đen, so với tụi quần xám như tụi nó, lại là một sự ngưỡng mộ, mà ngưỡng mộ này từ lâu đã biến thành việc muốn cưỡng đoạt mất rồi.

Đáng lẽ tụi nó định ăn Hoàng từ lâu rồi, nhưng do thằng Trí cứ kề kề kế bên, tụi nó sợ thằng này. Nay có dịp gài bẫy thằng này rời khỏi Hoàng, tụi nó liền nắm bắt mà chơi Hoàng một bữa no nê. Haha, thằng đỉ lẳng lơ đó sẽ thuộc về anh em tụi mình, thằng Dũng cười hề hề trong suy nghĩ của nó.

Thằng Hoàng đi được một đoạn thì thấy bụng đau nhói. Nó đành phải đi vào nhà vệ sinh nam kế cầu thang, giờ là ra về, nên nhà vệ sinh vắng tanh, nó nhìn hơi rùng mình tí nhưng kệ, có chỗ xả là được rồi. Nhà vệ sinh ở trường luôn sạch, không có mùi thối, thậm chí lại thơm, nhìn rất là sang. Học sinh ở đây cũng không ngán việc đi vệ sinh ở trường, nhưng mà sạch quá lại khiến người ta hơi sợ, có vẻ là thiếu hơi người. Nó để cặp xuống, cởi quần ra rồi ngồi lên bồn cầu trong một phòng nhỏ. Nó nghĩ, bây giờ có ai vào nữa đâu, mà nó lại sợ ma, nên nó mở hé hé cửa không khóa. Chính điều này lại là sai lầm chết người.

Vào chính lúc nó rặn ra hết thứ ô uế trong người, cầm vòi xịt lên xịt đít thì từ trên đầu, một tràn nước xối xả dội lên đầu nó. Tóc nó ướt nhẹp, cả cái áo trắng dính sát vào người, cái quần tây ở dưới mắt cá chân nặng trĩu. Nó còn chưa hết bàng hoàng thì cái cửa nhà vệ sinh mở ra. Thằng Trí đứng trước mặt Hoàng, một thằng mặc sơ mi quần xanh đóng sơ vin nhìn chầm chầm thằng bạn đang đi vệ sinh, khung cảnh thật quỷ dị làm sao.

“Mày làm gì vậy Trí?”

Thằng Hoàng hốt hoảng, bị thằng Trí thấy trong tình huống này thật xấu hổ, nó kéo cái quần ướt nhẹp của nó lên. Thằng Trí nào để nó thực hiện được, nhanh tay giật lấy cái quần trong chân nó mà tuột xuống. Tay thằng Trí cầm cái quần Hoàng mà cười.

“Làm mày chứ làm gì nữa.”

Thằng Trí cười khinh khỉnh, Hoàng tức giận, nó vươn tới lấy chiếc quần.

“Thằng chó, tao không…”

“Cười lên.”

Thằng Hoàng chưa kịp nói xong thì sau lưng thằng Trí, Dũng cầm cái máy ảnh, chụp thằng Hoàng không mặc quần ướt nhẹp liên tục mấy tấm, tiếng tách tách của điện thoại vang lên, thằng Hoàng hốt hoảng che đi con cặc tỏng ngỏng của nó, cố kéo cái áo trắng xuống để che đi hai trứng dái nhưng đã là chuyện vô ích.

“Tụi bây làm cái gì vậy hả?”

Thằng Hoàng sau khi bị chụp thì tức giận, nó tiến đến, vươn nắm đấm ra, định đấm vào mặt thằng Dũng rồi giựt máy nhưng đời có như là mơ. Thằng Trí nhanh chóng thụi một cú vào bụng Hoàng, miệng Hoàng mở to ra, nó ho lớn ra, rồi lùi về sau ôm bụng. Thằng Trí nhân cơ hội này đạp một cú vào cặc của Hoàng, nó ôm cặc giật lùi vào đúng khe cửa thì thằng Tâm đổ thêm một xô nước xối xả lên lên đầu Hoàng, Hoàng vì cái lạnh, dồn dập của nước cùng hai cú trời giáng của tụi quần xanh mà quỳ bệch xuống đất. Thằng Tâm bỏ cái xô nước qua một bên, nó tiến đến lột áo thằng Hoàng ra, thằng Hoàng nào chịu thua, dù đã ngồi bệch xuống nhưng vẫn muốn phản công, nó nắm cổ áo của thằng Tâm, định sẽ xé náo thằng này nhưng thằng Tâm đã nhanh trí hơn, đạp cái mũi giày tây của nó vào cặc thằng Hoàng. Cặc là điểm yếu của một thằng đàn ông, sau khi lộ ra khó lòng mà thoát. Thằng Hoàng đau đớn, nó nằm hẳn xuống, hai tay ôm lấy cặc, nhìn tụi kia với ánh mắt câm thù. Thằng Trí xoa tóc nó, xoa miệng nó, đưa tay vài cạy miệng nó rồi nói:

“Đừng nhìn tụi tao như vậy, tụi tao vì muốn tốt cho mày thôi. Tụi tao không hiếp mày thì cũng sẽ có bọn khác hiếp mày, thà để cùng lớp chơi mày, nếu mà khác lớp, không biết tụi nó có nương tình không.”

Thằng Trí vừa nói xong thì Hoàng cắn mạnh vào tay thằng Trí. Thằng Trí đau, rút lại, Trí nhanh chóng cho Hoàng một bạt tay, một bên mặt Hoàng bầm tím. Thằng Tâm nhanh nhẹn, cởi áo sơ mi ướt nhẹp mà thằng Hoàng đang mặc ra. Vòng hai tay thằng Hoàng ra sau, nó trói Hoàng lại. Hai miếng băng trên vú, nó xé đi nhẹ nhàng. Hoàng ui một tiếng, việc băng này đa số nhiều đứa trong lớp đều biết, vì vú Hoàng bị bóp vô số lần mà, ban đầu còn thấy thú vị, về sau thấy băng sao kệ nó, miễn có vú bóp là được. Trước mặt tụi nó bây giờ là một thằng điển trai trần truồng, cơ bắp sáu múi, chân dài, eo thon, mông cong, tóc ướt, vài giọt nước lăn trên mặt và ngực, tăng thêm sự quyến rũ, thằng nào thằng nấy đều nuốt nước miếng ực ực. Nghĩ xem, bình thường cả bọn chỉ được nhìn thằng Hoàng mặc đồ đứng đắn nghiêm chỉnh đi tới đi lui mà đã thèm chảy nước miếng, giờ nhìn thấy nó thế này, mấy con cằm trong quần tự giác cứng lên.

“Tao mà thoát được thì tụi bây chết với tao.”

Thằng Hoàng tức giận, mắt nó đỏ ngầu. Thằng Trí chỉ cười, phía sau Trí, thằng Dũng và Đoàn đi lên.

“Mày nghĩ mày thoát được à?”

Dũng và Đoàn cười đắc trí, một thằng cầm điện thoại, một thằng cầm máy quay. Hai thằng, đứa quay, đứa chụp, chắc chắn sẽ không bỏ sót bất cứ cảnh nóng nào của thằng Hoàng. Thằng Hoàng nhìn xong thì run người, nó biết, tụi này quay chụp lại là để đe dọa nó, nếu tụi nó thành công, lần này nó chết chắc, nó có lẽ sẽ trở thành con đỉ của tụi này đến chết. Trong lòng run thì run thế thôi, nhưng miệng vẫn còn mạnh lắm.

“Mấy thằng chó, giỏi thì cởi trói cho tao rồi đấu tay đôi.”

Nó vừa nói xong, thằng Đoàn đạp một cú vào bụng nó. Thằng Tâm cũng định làm nhưng Trí ngăn lại, bảo nếu làm nữa, nó bầm dập không đẹp thì quay làm cái gì.

“Đeo vòng này vào, từ nay, mày là của tụi tao.”

Thằng Tâm lấy một cái vòng đeo cho chó từ trong quần tây ra, đeo vào cổ thằng Hoàng. Cả làn da mạnh mẽ cơ bắp xuất hiện một chiếc vòng màu đỏ chói mắt, tập trung hết sự chú ý. Trong lúc đó, thằng Dũng vẫn liên tục cầm máy chụp thân thể Hoàng, lẫn Đoàn thì quay từng ngóc ngách của Hoàng. Rồi tụi nó lôi thằng Hoàng ra giữa nhà vệ sinh, thằng Trí ra điều kiện với Hoàng.

“Nếu mày đồng ý làm con chó cho tụi tao thì hôm nay tụi tao sẽ tha cho mày.”

Thằng Hoàng cười khinh bỉ.

“Có cái lồn. Nếu tụi bây làm đỉ cho rao thì tao sẽ suy nghĩ lại.”

Dù lời nói tục tằng nhưng cái mặt của nó vẫn đẹp trai ngời ngơi, cái tát khi nảy làm má nó ửng đỏ lại càng diễm lệ hơn. Thằng Trí phun nước miếng vào mặt nó.

“Vậy mày chuẩn bị thành đỉ đi con.”

Thằng Trí lấy cái sịp mà khi nảy Hoàng cởi ra nhét vào họng nó. Cho nó tự thưởng thức đồ của bản thân. Thằng Tâm với thằng Trí cởi giày tây ra, cáu đôi vớ bên trong có mùi nặc nồng. Để có được như ngày hôm nay, đã hai tuần tụi nó chưa giặt vớ, chỉ đợi đến bây giờ. Tụi nó đặt vớ lên mặt Hoàng. Ngay mũi của Hoàng, để thằng Hoàng hít vào. Còn hai thằng kia vẫn mang giày tây, và bắt đầu chà sát lên cặc, trứng dái lẫn vú Hoàng. Mũi thì đầy mùi thối, cặc lại bị cạ, thằng Hoàng ưỡn người. Nó không ngửi không được, vì mấy đôi vớ ngay mũi nó, nó càng ngửi, cặc nó càng cực, đế giày tây chà lại càng đau. Trong bất chợt, thằng Hoàng rên lên. Tụi thằng Trí ồ, nó phát hiện ra, thằng Hoàng đang sướng. Trí lấy vớ trong họng Hoàng ra.

“Bây giờ tụi tao cho mày cơ hội, nếu mày liếm vớ này, rồi cởi vớ bằng miệng cho tụi tao thì tụi tao sẽ nhẹ tay với mày, không thì đừng trách.”

Thằng Hoàng tất nhiên không tuân theo, cắn lấy đầu ngón chân của Trí khi Trí đưa vào miệng Hoàng. Thằng Trí tức giận, ra hiệu cho Đoàn và Dũng buông máy xuống. Bốn đứa quần xanh nhào vào đánh Hoàng túi bụi, trong phút chốc, cả người Hoàng đầy dấu xanh xanh tím tím.

“Bây giờ, một là mày nghe lời tụi tao, hai là tụi tao sẽ dắt mày đi diễu hành khắp ký túc xá, để bọn trong trường nhìn thấy bộ dáng dâm dục của mày Hoàng ạ.”

Thằng Tâm nói rồi đạp một cái vài cặc Hoàng. Bọn nó cứ chọn đúng con cặc Hoàng mà tấn công. Hoàng nghe xong thì sợ hãi, nó biết bọn này dám nói thì dám làm. Nếu mà chuyện ấy xảy ra, nó sợ tất cả sẽ cười nhạo, ghê tởm rồi xa lánh nó, bao gồm cả thằng Huy. Hoàng run sợ, Hoàng không muốn điều đó xảy ra, Hoàng đành hé miệng, bảo rằng tao nghe tụi bây.

Trí với trói cho Hoàng, xoa đầu, bảo từ trước ngoan như vậy thì đâu có bị đau.

“Bò như một con chó, liếm chân cho tụi tao.”

Thằng Hoàng nhục nhã, mà nó còn cách nào đâu. Nó xoay người lại, ráng sức mà bò bằng tay chân, cúi người xuống, chổng đít lên, lè lưỡi ra chạm vào mũi giày của hai thằng còn mang giày. Rồi thằng Trí nhét đôi chân mang vớ của nó vào miệng thằng Hoàng, Hoàng mút lấy mút để, nếu chú ý, có thể thấy khóe mắt thằng Hoàng chảy nước, nhưng nó kiềm lại, không muốn tụi này thấy khía cạnh yếu đuối của nó.

Sau liếm mút từng thằng trong tiếng cười giòn tàn, nó xấu hổ, nó nhục lắm chứ nhưng nó biết làm gì đâu.

“Ngẩng mặt lên.”

Hoàng vừa ngẩng mặt lên, bốn thằng đái xối xả lên đầu và người nó. Thứ nước màu vàng khè chảy trên đầu nó, đây là lần đầu tiên nó bị người ra đái lên đầu, cái cảm giác tủi hổ vô cùng. Thẹn quá hóa giận, nó chờm người lên, né luồng nước đái, dồn cả sức bình sinh phóng dậy giật lấy cái máy quay đang để trên cái bồn rửa tay đối diện. Nhưng thất bại này cứ nối tiếp thất bại khác, nó nhanh chóng bị tóm rồi bị tẩn thêm một trận nữa. Nó xụi lơ, tụi kia lật ngửa nó ra, trói hai tay nó lại.

“Mày mà làm thêm bất cứ hành động nào thì đừng trách vì sao con cặc mày trụi lông.”

Thằng Đoàn cầm lại máy quay. Thằng Tâm giữ hai tay nó sát xuống đất, thằng Trí nâng đít nó lên cao, đến khi con cặc nó hướng vào mặt nó thì dừng. À, nó biết tụi này định làm gì rồi, ra là để nó bắn rinh vào mặt, trò này nó từng thấy trên mấy clip sex gay làm nó nứnứng cả ngàynhưng khi bản thân là nạn nhân, nó chỉ mong bản thân đừng nứng lên, xin đừng bắn.

Nhưng sau những cú sục của thằng Trí, niềm hy vọng này như vỡ nát. Thằng Trí quá kỹ thuật, càng sục, nó càng nứng, càng muốn bắn, đến khi nó sắp bắn thì thằng Trí dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như thế. Thằng Trí để nó tích tụ tinh vào trong dái, xong thằng ấy lại sục cặc nó, sục lên sục xuống, thằng Hoàng run người rên rỉ, thằng Tâm đè lên tay nó, cho nó đừng di chuyển nhiều. Thằng Dũng thì đứng xem, còn thằng Đoàn quay không trượt cảnh nào.

“Há miệng ra.”

Nước nhờn từ cặc chảy xuống, Hoàng há miệng, đón nhận hết nước nhờn. Và đợt tinh sau đó cũng xối xả chảy ra, do lâu rồi Hoàng chưa sục, tinh ra rất nhiều, đầy trên mặt Hoàng, và rơi vào miệng Hoàng, Hoàng bị ép nuốt xuống, khi nuốt xuống, Hoàng tưởng như nó đã nuốt đi luôn lòng tự trọng cả đời của nó, khi tinh chảy xuống cuống họng của nó, nước mắt nó chảy ra, bọn thằng Trí nhìn thấy cảnh thằng Hoàng khóc mà cười lớn, vỗ đùi đành đạch. Thằng chó gì thế này, nó làm gì cũng quyến rũ, cả khóc cũng mê người như thế, giá mà chúng ta ra tay sớm thì giờ được ngắm nhiều rồi.

“Ring ring”

Giữa bầu không khí tràn đầy nhục dục, một tiếng điện thoại vang lên. Cả bọn chú ý vào chỗ tiếng đó phát ra, là cái cặp để trong buồng vệ sinh của Hoàng. Thằng Trí ra lệnh thằng Dũng tới lấy. Dũng lấy ra điện thoại, đưa cho Hoàng coi.

“Thằng Huy điện mày. Lựa lời mà nói với nó, không thì ngày mai, toàn cảnh quay của mày sẽ đến tay nó.”

Hoàng sợ hãi, trong lòng Huy, Hoàng nghĩ Huy luôn xem mình là anh, nếu bây giờ để Huy biết thằng anh của Huy đang bị đám bạn hiếp dâm thì Huy sẽ nghĩ ra sao? Sẽ kinh tởm, xa lánh Hoàng? Sẽ tẩy chay Hoàng? Hoàng không muốn như thế, Hoàng sợ. Hoàng cả người run lên. Thằng Dũng bấm nút nghe, đưa vào bên tai Hoàng.

“Giờ này mày còn đi đâu mà chưa về nhà hả Hoàng?”

Giọng thằng Huy phát ra từ điện thoại với vẻ bực tức. Hoàng nhìn ra cửa, cũng đã tối rồi, có lẽ Huy về không thấy mình nên lo, nhưng mà vô lý, đáng lẽ đội bóng của Huy mà đá thì còn khuya lắm, sao về sớm thế. Nhưng Hoàng cố tịnh tâm lại.

“Mày nay sao về sớm vậy Huy?”

“Đáng lẽ có trận nhưng thiếu người nên bỏ. Mà mày đang ở đâu?”

“Tao đang…ư… Đi chơi với..ư…bọn thằng Trí.”

Hoàng nói giữa chừng đứt quãng vì thằng Trí lấy tinh Hoàng rồi bôi lên đít nó, từng ngón tay đi vào. Mở rộng từ từ bằng nôi trơn. Trí lấy thêm bôi trơn, mang cao cao su vào.

“Nay thân với tụi nó dữ vậy?”

Giọng Huy nghi vấn nhưng Hoàng mặc kệ, Hoàng muốn kết thúc nhanh cuộc trò chuyện, bởi nó sợ, gọi càng lâu, nó sẽ càng sớm bị phát hiện là không bình thường.

“Tại mày bỏ…..a….tao chứ bộ.”

Hoàng cố nói giọng tự nhiên, ráng nhịn đau khi mà Trí bắt đầu đút cặc vào đít nó. Thằng Trí ngấp từng cú, nó nhấp ác liệt. Nó không nhấp vào điểm sâu như người ta, mà chọn ngay điểm sướng của Hoàng mà nhấp, nó thăm dò điểm đó rồi bắt đức thục ra thục vào điểm đó. Hoàng cố chống cự, không thể nói cả câu rõ ràng nên chỉ ừ ừ cho qua với Huy.

“Hoàng, nào mày về?”

Hoàng muốn rên rỉ lắm nhưng không thể, nó cắn môi, nhưng cũng không trẻ lời được, nó bất lực.

“Hoàng, mày đâu rồi? Giả chết à?”

“Hoàng?”

Đến khi thấy thằng Hoàng không thể nói chuyện nữa mà chỉ cắn răng rên rỉ thì thằng Dũng cầm máy lên.

“Chút có gì tụi tao mua đồ về cho mày. Thằng Hoàng đi kêu sồ ăn rồi.”

Rồi thằng Dũng cúp máy. Tụi nó bắt đầu xông vào trận chén thằng Hoàng. Thằng Trí địt Hoàng ở đít, không còn điện thoại, Hoàng mặc kệ tôn nghiêm gì gì đó mà rên rỉ như một con điếm. Thằng Tâm nứng quá, vạch quần ra, thọc cặc vào miệng Hoàng với lời đe dọa, nếu nó không bú đàng hoàng thì đừng có trách. Thằng Dũng cúi xuống, đè lên ngực Hoàng mà nắn bóp, vừa bóp vừa sục cặc.

Hoàng bị thúc cặc vào họng. Nó muốn ói ra nhưng không thể. Nước mắt nó chảy ra. Đây không phải chỉ là nước mắt sinh lý bình thường, mà là nước mắt của chính Hoàng, chính bản thân của Hoàng, mọi thứ của Hoàng đã vỡ nát, nó khóc nấc như một đứa trẻ trong cơn sướng của nó. Con cặc nó cũng tự giác cứng lên, nó sợ hãi bản thân, bị hiếp như thế mà vẫn rên rỉ, mà vẫn sướng như thế, nó muốn chối bỏ bản thân. Thằng Đoàn nhìn khung cảnh ấy mà cũng nứng theo, nó vừa cầm máy quay vừa cầm cặc sục.

Trước khi bị trói, Hoàng nghĩ, rồi sẽ có người vào, nó sẽ được cứu. Sau khi bị trói, nó nghĩ, bản thân chắc chắn không xui đến vậy, rồi nia sẽ được cứu. Nhưng hy vọng cứ chết dần chết dần như thế, hy vọng càng nhiều, thất vọng càng nhiều, ánh mặt trời hy vọng chiếu những tia sáng thiện lành vốn đã bị ngọn núi che lắp, cả bầu trời đen kịt những đám mây, báo hiệu cả một tương lai mịt mù. Cuộc gọi của thằng Huy như bừng tỉnh nó, nó muốn kêu cứu lắm nhưng sao mà được chứ, chỉ cần nó làm thế, mọi hình ảnh tốt đẹp nó xây dựng trong Huy rồi sẽ đổ nát hết, nó không thể làm vậy, thà nó chịu một thiệt thòi này đi, mà Huy vẫn đối xử với nó như trước, nhưng nếu nó được Huy cứu, lỡ nó mất Huy luôn thì sao, nó không dám đánh đổi. Nước mắt thằng Hoàng chảy ra ngày càng nhiều.

Thằng Tâm bắn vào miệng thằng Hoàng. Khi Tâm vừa ra, Dũng nhanh trí thế chỗ vào. Tâm hôn lên mặt Hoàng, dù Hoàng có đang khóc nức nở đi chăng nữa thì Hoàng cũng thật đẹp, hoàng tử dâm dục của chúng nó thật đẹp. Khuôn ngực bị nắn bốp đến đỏ ửng, thằng Trí thì cứ thục thục vào đít nó, thằng Đoàn chịu hết nổi, nó muốn vào trong Hoàng, nhưng Trí đã chiếm mất rồi. Thằng Trí mới ra kế sách hai cây một lỗ. Hoàng nghe xong sợ hãi, lắc đầu, vô tình làm răng cứa vào cặc Dũng. Dũng rút cặc ra, tát Hoàng một cái thật mạnh, bão nó lo chuyện bú cặc đi. Sau cú tát, vết thương bị đánh lại xàng nhói thêm, nó sợ hãi, nó run rẩy, ngoan ngoãn mà bú cặc cho Dũng. Thằng Trí bôi trơn thêm vào đít Hoàng, kiếm thêm một khe nhỏ để nhét cặc Đoàn vào. Khi làm rộng đít Hoàng ra, Đoàn cố nhét cặc vào, chỉ mới đi vào một chút ở đầu Khắc thì thằng Hoàng giãy đành đạch, nó rống lên vì đau, lỗ đít nó sẽ nát mất thôi, nó rống hết sức, thằng Dũng lấy cặc ra, tát nó liền hai bạt tay. Thằng Đoàn vẫn cố đi vào. Hoàng càng rống, thằng Dũng lấy sịp Hoàng ướt nhẹp khi nảy nhét vào lại họng Hoàng.

“Im đi thằng chó đẻ!”

Nhét sịp sâu vào bên trong, ở dưới, hai thằng bệnh hoạn mặc sức mà nhét cặc vào. Hoàng giãy, cố gắng hết sức lắc, nó không chịu nổi, lỗ đít nó sẽ tét ra mất. Nước mắt nó chảy ra, cả mắt nó đỏ hoeo, cứ như là nó chảy máu mắt vậy. Nhìn thảm thương vô cùng. Nó cứ vô lực mà rống dù bị bịt miệng, nó lắc lười, sau bao nhiêu cú lắc, Dũng lại tát nó bấy nhiều. Đến cuối cùng, nó xụi lơ vì đau nhói, hai thằng thú tính kia vẫn không dừng, thằng Đoàn đã nhét được đầu cặc vào, nó sắp đưa cả thân vào. Hoàng nghĩ, lần này nó xong rồi.

“Đụ má tụi bây, thả nó ra.”

Lời nói vang vọng, một bóng dáng lướt qua, thằng Hoàng mở to mắt, cuối cùng nó cũng được cứu rồi, nó có cảm giác là như vậy. Thằng Đoàn và thằng Trí bị lôi ra, hai con cặc tuột khỏi đít Hoàng, thằng Dũng và thằng Tâm nhào vào đánh thằng Huy. Nhưng Huy nào sợ, đánh một phát vào lưng hai đứa nó, rồi lấy chân nghiền lên cặc của thằng Trí. Huy ra đòn nào là trí mạng đòn đó. Mắt thằng Huy như mang cơn giận của quỷ dữ, anh phát điên rồi. Nhìn xem, tụi nó đã làm gì Hoàng, thằng anh trai, thằng bạn thân nhất, người mà anh trân trọng nhất.

Khi vừa trở về phòng, anh không thấy dấu vết Hoàng ở trong phòng, nên đi xuống căn tin kiếm, cũng không thấy đâu. Hỏi người gác cổng, không thấy ghi nhận tên thằng Hoàng rời cổng. Ấy vậy mà khi điện thoại, thằng Hoàng lại bảo với anb là Hoàng đi ăn với tụi thằng Trí. Không lẽ tụi nó leo rào đi ăn à? Ăn gì mà phải leo rào đi trong khi có cửa chính có thể đi đàng hoàng? Tiếp theo đó, nó nghe được tiếng Hoàng nghẹn ngào, Hoàng có bao giờ nói chuyện với giọng điệu thế đâu, lời nói lúc nào cũng tươi vui, cứ đâu phải như muốn khóc, nghẹn ngào như thế, nhưng nó nghĩ, có lẽ là Hoàng buồn ngủ hay gì đó, bởi dạo này Hoàng thiếu ngủ, nó cứ ngáp ngắn ngáp dài. Huy cố không suy nghĩ đến tình huống xấu nhất, Huy nghĩ tụi nó chỉ đi chơi vu vơ thôi. Huy tìm ở những lớp học, những nơi tụi nó có thể đi, ở ký túc xá hay một góc ở sân trường nhưng hoàn toàn không thấy. Huy thử gọi lại cho Hoàng, nhưng kết quả nhận được luôn là máy bận. Lúc này, Huy càng lo sợ.

Rồi Huy nghe một tiếng rống lên. Nó phát ra từ nhà vệ sinh, Huy sợ hãi, chạy nhanh về tiếng rống đó, anh biết đó là tiếng của Hoàng, Hoàng đã gặp chuyện gì đó. Huy mong rằng chuyện đó sẽ không đến với Hoàng, nhưng anh lầm rồi, quả thật điều đó đã xảy ra. Khi cánh cửa nhà vệ sinh hé ra, cảnh tượng anh thấy là một Hoàng tan rã. Viên ngọc mà anh giữ khư khư trong tay nay đã vỡ nát.

Thân thể Hoàng trần truồng, thằng Trí và thằng Đoàn cố nhét cặc vào đít Hoàng, thằng Tâm và thằng Dũng lại đánh tới tấp vào Hoàng. Hoàng đang khóc, nước mắt cứ chảy, khuôn mặt lại đờ ra, anh chưa từng thấy một Hoàng như thế, cứ như, Hoàng chết rồi vậy. Máu nóng nhanh chóng nổi lên, anh xông vào, đánh thật mạnh vào từng kẻ đã làm trầy viên ngọc của anh, anh ra đòn chí mạng vào chúng. Ngay cả anh còn không dám làm tổn thương Hoàng thì tụi này là cái thá gì chứ, là cái thá gì chứ. Anh đánh bốn đứa kia bầm dập, chúng nằm xụi ra, chúng cố chống trả, nhưng sao chứ? Không phải chỉ vì Huy mạnh nên bọn chúng mới đợi Huy đi mà ra tay với Hoàng, trong trường hiếm gì người mạnh, nhưng mà, Huy nổi tiếng ra chiêu độc, độc vô cùng. Cái bọn chúng sợ là thế đấy. Một chữ độc, hai chữ chí mạng, ra đòn nào chết đòn đó.

May thay, Huy chưa mất hết lý trí. Anh còn biết điểm dừng. Anh lấy máy quay cùng điện thoại của tụi nó, xóa hết dữ liệu ảnh lẫn đoạn phim. Giải quyết mối nguy sau này cho Hoàng. Bốn đưa kia vẫn còn sức đi, Huy nhìn chúng với ánh mắt quỷ dữ chúng sợ hãi chạy đi mất. Tại nhà vệ sinh hiện tại, chỉ còn Hoàng và Huy – Viên ngọc trầy xước cùng người thợ.

TRUYỆN GAY BẠO DÂM – NÔ LỆ HỌC ĐƯỜNG

TIẾT 4 – CHỮA LÀNH


Huy nhìn sang Hoàng, Hoàng lúc này vẫn mở mắt nhưng nó lại bị ngập bởi một tầng nước, Huy đau lòng, người anh cả cứng rắn của anh có khi nào lại khóc đến mức này đâu. Hoàng nhìn thấy Huy thì kéo hai tay bị trói trên đầu xuống, che đi mặt, ngư muốn Huy không nhìn thấy mình. Cả người Hoàng run lên bần bật.

“Không sao, có tao đây rồi.”

Huy nói xong thì cầm lấy đôi tay của Hoàng, cởi dây trói trên đó ra. Huy nhìn Hoàng, trên người Hoàng vết xanh vết tím, mặt nhày nhụa, lỗ đít thì mở to, núm vú bị bốp tới sưng. Lũ khốn đó thật tàn nhẫn Anh lấy sịp trong miệng Hoàng ra, đỡ Hoàng ngồi dựa vào tường. Hoàng lấy tay mở vòng cổ ra. Quần áo của Hoàng bị nhàu vì ướt. Hoàng trần truồng run rẩy dựa vào tường, mắt đỏ hoe. Nếu anh không tới, lũ khốn ấy sẽ làm gì nữa? Đụ tung đít Hoàng rồi bắt Hoàng trần truồng đi về? Hay trực tiếp đem Hoàng về phòng tụi nó làm nô lệ? Huy nghĩ tới mà giận. Huy gom quần áo đã ướt của Hoàng lại vào một cái bao đen nhỏ. Trên sàn có vệt máu, Huy đoán, có lẽ đít Hoàng đã chảy máu rồi. Nhưng Hoàng bất động, như thể không muốn nói một câu với Huy. Đầu tóc Hoàng ướt nhẹp, nó rũ xuống.

“Giờ mình về ký túc xá trước, có gì thì tính sau.”

Huy nói rồi lột đồ mình ra. Anh với Hoàng mặc cùng kích cỡ, nên anh đưa đồ trắng cho Hoàng mặc, còn mình thì mặc đồ đá banh có sẵn trong cặp. Chiếc sịp đã ướt nhẹp, không thể mặc lại, Hoàng tòng ngồng mặc cái quần tây vào, vải quần tây cạ cạ con cặc nó. Cái áo trắng cạ vào đầu vú sưng táy của nó, nó muốn rên nhưng nào dám, Huy đang ở đây mà.

“Leo lên, tao cõng mày về.”

Hoàng nghe theo lời Huy, leo lên lưng Huy. Tuy Hoàng bự con hơn Huy một chút nhưng lực của Huy lại hơn Hoàng gấp vạn lần. Huy cõng Hoàng giống như cõng đứa bé to xác mà thôi. Hoàng úp mặt vào lưng Huy, từ nảy tới giờ, nó chưa hé một lời nào với Huy, đó là sự nhục nhã, là tủi hổ, nó biết, lần này nó xong rồi, Huy sẽ không đếm xỉa đến nó nữa, mọi thứ kết thúc. Ký ức khi nảy ùa về, đánh tan tâm lý kìm nén của nó, nó dựa lên lưng Huy, rồi òa khóc. Nhưng nó khóc kĩ lắm, người ngoài nhìn vào sẽ không biết đâu, chỉ có người cõng nó là hiểu rõ thôi, nó dựa đầu vào Huy, nó khóc ướt cả áo đá banh của Huy, khóc đến ngất trên lưng Huy.

Huy dừng chân bên cầu thang, đổi kiểu, Huy bế Hoàng lên, mở cửa ký túc xá, đưa Hoàng xuống giường. Huy đặt đồ trên bàn rồi nhẹ nhàng cởi đồ Hoàng, bế Hoàng vào phòng tắm. Huy đặt Hoàng rồi trên ghế, Huy dùng vòi sen tắm cho Hoàng, như chăm một đứa con nít vậy, tắm sạch những nơi dơ bẩn trên người Hoàng. Sau đó, Huy xử lý vết thương cho Hoàng. Mặc lại quần áo cho Hoàng, rồi đưa Hoàng lên giường. Cả người Hoàng run rẩy, Huy ôm lấy Hoàng, luôn thủ thỉ bên tai nó, không sao rồi, mày có tao, cứ nói như vậy đến tận khuya thì thằng Hoàng mới yên giấc được.

Sáng hôm sau, Huy tỉnh giấc thì thấy Hoàng dọn thức ăn trên bàn, mặt vô cùng tươi tỉnh.

“Thức dậy ăn sáng nào.”

Trên người Hoàng vẫn còn băng, đi đứng không được tự nhiên nhưng đến bên giường để đánh thức Huy. Hoàng tạo cho Huy cảm giác như người hôm qua Huy thấy và Hoàng là hai người hoàn toàn khác nhau. Huy ngáp, anh mở mắt, định nắm lấy tay Hoàng lấy đà thức dậy nhưng khi vừa chạm, Hoàng nhanh chóng rụt tay lại, nụ cười cứng ngắc. Chuyện ấy chỉ xảy ra vài giây, rồi Hoàng lại khôi phục vẻ tươi tỉnh. Huy đờ ra, rồi cũng vào phòng vệ sinh tắm rửa. Hoàng ở nhà hiếm khi mặc đầy đủ đồ, đôi lúc đơn giản chỉ là cái quần sịp nhỏ ôm sát, để trần cả người, thế mà nay lại mặc quần dài, áo cũng dài tay, có lẽ Hoàng sợ, không muốn Huy nhìn những vết thương bầm tím. Hoạt động hôm ấy vẫn diễn ra như thường.

Tối đến, cả hai giường ai về giường nấy. Đến tận khuya, Huy nghe thấy tiếng Hoàng cọ nguậy ở giường dưới, anh liền xuống. Anh thấy Hoàng run rẩy, nước mắt chảy dài. Người run lên như một con nghiện thèm thuốc. Huy sợ hãi, lên giường ôm lấy Hoàng.

“Đừng run nữa, có tao ở đây, không ai hại được mày.”

Huy biết Hoàng còn sợ hãi vụ bị cưỡng hiếp nhưng Hoàng cố gắng chống đỡ. Trong mơ, có lẽ Hoàng đang hãi lắm. Huy ôm lấy Hoàng, xoa xoa tóc nó. Hoàng như nghe được lời an ủi mà tần suất rung càng lúc càng giảm, đến khi thở đều đều lại như thường.

Bỗng mắt Huy nhìn xuống cái quần ngoài của Hoàng, Hoàng mặc đồ đá banh khi ngủ, nó thấy một loại nước trắng đục, nó kéo quần Hoàng hở ra, mùi tinh nồng nặc. Hoàng mộng tinh vì mơ thấy bị hiếp dâm? Ý nghĩ này lóe lên trong đầu Huy, không lẽ thằng Hoang cảm thấy sung sướng vì điều đó? Hoàng khu ngủ thì như chết, không biết gì cả, Huy bắt đầu suy nghĩ.

Nếu quả thật như anh đoán, có lẽ Hoàng là một thằng khổ dâm. Chính vụ hiếp dâm đã đánh thức bản năng này trong nó. Nhưng đây chỉ là suy đoán, nếu quả là thật, Huy sẽ tìm mọi cách biến Hoàng thành nô lệ của mình, bởi thằng khổ dâm sẽ luôn tìm kiếm thằng hành nó, lỡ như để Hoàng tìm thấy thằng chủ nào đó hay bọn ác ôm nào đó, vậy cũng chả khác nào Huy dâng báu vật của mình cho người khác. Anh thương Hoàng thật, nhưng, càng muốn chiếm hữu Hoàng hơn, không ai hành hạ Hoàng hợp hơn anh đâu.

Một hai ngày đầu, Hoàng như trở lại nhịp sống bình thường. Tụi thằng Trí được sắp xếp kĩ càng, chúng không dám hé răng về chuyện này, chúng lại bắt đầu tình bạn mới với Hoàng, nhưng Hoàng lại có vẻ xa lánh. Vào đêm ngày thứ hai, Hoàng bắt đầu rên rỉ vào lúc tôi, như đang ngủ mơ, một tay Hoàng cầm cặc sục, một tay lại luồn lách vào khe đít, Hoàng sợ Huy nghe thấy nên đã cố nhỏ tiếng. Hoàng tưởng tượng lại cảnh nó bị hiếp, đúng là đau đớn thật nhưng không hiểu sao nó cứ nứng. Vào khoảng khắc nó đẩy hai ngón tay vào đít, nó nhớ đến cảnh tượng bị thằng Trí địt, rồi nó bắn tinh ra tung tóe. Nó nhanh chóng dùng khăn giấy lau để sáng mai không vị Huy nghi ngờ nhưng Hoàng đâu ngờ, toàn bộ cảnh tượng dâm đãng khi nảy đã được Trí thu vào băng ghi hình cả. Bây giờ dường như Huy xác định, thằng Hoàng quả là có ám ảnh vì điều đó, bởi từ hôm đó, mỗi đêm nó cứ làm vậy, đã bốn ngày liên tiếp rồi. Không còn đơn thuần như ngày đầu nữa, những ngày tiếp theo, nó lấy sịp nó ngửi, tiếp theo là sịp thằng Huy, nó thấy tội lỗi nhưng nó không ngừng cảm giác sung sướng này. Rồi đến ngày thứ tư, nó lấy vớ vừa đi đá banh của thằng Huy mà hửi, hửi lấy hửi để.

Hoàng biết nó bất thường kể từ ngày hôm đó, nó biết nó đã thay đổi. Dù bên ngoài nó vẫn cue xử bình thường nhưng nghĩ đến kí ức ngày hôm đó, nó cứ nứng lên. Đặc biệt, trong tưởng tượng nó, khuôn mặt thằng Huy thay thế toàn bộ bọn thằng Trí, nó bị chính Huy cưỡng hiếp trong tư tưởng. Huy chà đạp nó, Huy địt nó, nó bắn tinh vì Huy. Hoàng nó nghĩ nó thật kinh tởm, Huy đã cứu nó mà nó dám nghĩ như thế, tình anh em cả hai đang bị nó nhuốm bẩn. Ấy thế, nó không kiềm chế được nhục dục của bản thân, nó sợ Huy thấy, nó sợ lắm, càng sợ thì nó càng làm, lạ thế đấy.

Hôm nay, Huy ngủ sớm, thế là Hoàng quyết chơi bạo hơn. Lúc trưa ở căn tin, nó chôm chỉa được một quả dưa leo nhỏ. Mấy ngày nay, khi dùng ngón tay, nó quả thật không thỏa mãn cho lắm, nó nghĩ, giá như có gì đút vào. Và bây giờ, nó chuẩn bị cả một trái dưa leo, dù là trái nhỏ. Trong trường, tư tưởng giáo dục rất thoáng, mỗi phòng đều được phát bao cao su và chai bôi trơn, cơ bản được giáo dục, làm sao thì làm, nhưng vẫn phải giữ an toàn. Nó thoa bôi trơn vào quả dưa leo, nó đẩy đưa leo ra vào đít nó, tay nó lấy vớ thằng Huy ngửi.

“A..a….a…”

Nó vừa đẩy ra vào, nó vừa suy nghĩ về cảnh nó bị địt hôm ấy, giá như hôm ấy không phải thằng Trí mà là thằng Huy thì tốt biết mấy. Con cặc nó cương cứng, nó úp mặt vào gối cho bết rên, dù Huy đã ngủ nhưng nếu nó rên lớn quá, Huy thức thì sao. Mùi trong vớ Huy thơm quá, nó đã nghĩ vậy. Nó sục cặc, nó rên rỉ, nó muốn bắn.

“Bịch”

Từ tiếng vang, nó nhìn ra khỏi giường. Thằng Huy từ trên giường nó nhảy xuống, chụp lại hết cảnh dâm đãng của Hoàng. Thằng Hoàng sợ hãi, nó sợ đến độ mà bắn tinh lên đầy ngực, nó định lấy cái chăn che lại thì thằng Huy kéo tay nó, đạp lên con cặc của nó.

“Tao với mày cần nói chuyện.”

Đã mấy phút trôi qua, Hoàng và Huy mặt đối mặt. Thằng Hoàng ngồi kiểu chữ V, dạng háng ra thấy rõ hết con cặc, quả dưa leo trôi tuột vào bên trong, trần truồng hoàn toàn, thậm chí tinh còn dính trên ngực chưa lau. Thằng Hoàng thì lấy chân nó mân mê cặc Hoàng, Hoàng có xin Huy cho đi mặc đồ, lau mình tí rồi hãy nói chuyện nhưng bị Huy cản lại, anh không cho nó mặc đồ, cứ thích nhìn nó như thế.

“Mỗi ngày mày đều vừa sục vừa nghĩ đến tao à Hoàng?”

Thằng Huy chà chà lên con cặc của Hoàng, dù mới bắn tinh nhưng con cặc vẫn vươn lên.

“Không..không có.”

“Xạo sự này.”

Huy nói xong thì đạp vào trứng dái Hoàng, Hoàng đau đến điên dại, nó ôm trứng dái nó, chân Huy gạt tay Hoàng ra, tiếp tục mân mê cặc Hoàng. Huy đẩy điện thoại lên trước mặt Hoàng, trong đó có bốn đoạn clip. Hoàng nó mở lên, toàn là clip nó thủ dâm những ngày qua.

“Mày nói thế mà sao trong clip mày cầm vớ tao ngửi? Giải thích đi.”

Huy dời chân lên đầu khấc nó, nó muốn phát ra tiếng rên, may thay nó lấy tay chặn lại.

“Nhì mày rên như vậy thì tao cũng đủ hiểu mày đang nghĩ gì. Tao nhìn thấu bản chất mày mà Hoàng.”

Huy cười, chân vẫn tiếp tục xoa cặc Hoàng. Thằng Hoàng muốn phản biện nhưng nó sướng quá, con cặc vừa ra của nó đã chảy nước nhờn chỉ qua vài cú vờn bằng chân. Đến khi nó rên lên thành tiếng, nó ưỡn người ra trước để Huy đạp sâu vào, nó muốn ra lắm rồi nhưng Huy rút chân lại, nó hụt hẫng.

“Bây giờ tao cho mày hai lựa chọn. Một là mày trở thành nô lệ của tao, tùy ý tao xử dụng, tao sẽ cho mày sướng cả ngày với ý niệm dâm dục của mày.” Huy ngắt khoảng. “Hai là tao với mày trở lại bình thường, xem như chưa từng có vụ này xảy ra, nhưng tao sẽ bán cái này cho tụi trong hội, giúp mày leo bảng những con đỉ thèm cặc, tới đó sẽ có đứa thỏa mãn mày thay tao.”

Hoàng rùng mình, cả người nó chảy mồ hôi, nó phải lựa chọn ra sao đây? Nó không thể, không thể. Huy chỉ cười, nó đặt mộ chiếc vòng cổ xuống sàn rồi đi lên giường ngủ tiếp, Hoàng nhìn chiếc vòng cổ, đôi mắt khó tả vô cùng.

Related posts

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi ngay