THANH TOÁN VÀ BẢO HÀNH

Dungcuyeu.com xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản về cách thức mua hàng, điều lệ giao hàng và phương thức thanh toán trên website Dungcuyeu.com nhằm giúp việc trao đổi của Quý khách dễ dàng và thuận tiện hơn.
 
Tại bất kỳ ngân hàng nào bạn có thể gửi, chúng tôi đều có thể nhận, chúng tôi sẽ nhận theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu, khi bạn có yêu cầu chuyển tiền theo phương thức này, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin người nhận bao gồm: chi nhánh ngân hàng tại Tp.HCM, họ tên người nhận và số chứng minh thư.
 
Hoặc
 
Bạn có thể chuyển khoản theo các tài khoản ngân hàng bên dưới đây, nếu bạn có thẻ ATM cùng hệ thống với chúng tôi.
 
Chúng tôi có trách nhiệm trong việc giữ uy tín của mình, có trách nhiệm với niềm tin của bạn. Và vì vậy thì không có lý do gì để chúng ta đình trệ giao dịch bởi bế tắc về phương thức thanh toán. Đúng không?
 
TRÌNH TỰ MUA HÀNG
 
Quý khách có thể mua hàng trên website thông qua hai hình thức chính:
 
1. Đặt hàng trực tiếp qua website: http://www.Dungcuyeu.com
 
Khi có nhu cầu mua hàng quý khách có thể chọn lựa các sản phẩm theo danh mục hàng hóa bên cạnh và chọn lệnh Mua. Hoặc để xem chi tiết hơn về sản phẩm cần mua, Quý khách có thể nhấp trực tiếp vào sản phẩm và nhấn chọn Thêm vào giỏ hàng, đơn hàng sẽ hiện ra và chứa đầy đủ các thông tin về các sản phẩm quý khách đã chọn.
 
Khi chọn nhiều sản phẩm, Quý khách nên nhấn lệnh Cập nhật để biết được chính xác tình trạng đơn hàng của mình. Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi lựa chọn, Quý khách có thể nhấn chọn Bỏ ra sau đó chọn lại sản phẩm mới cần mua. Khi chọn xong, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết và xác nhận Điều lệ giao hàng & Phương thức thanh toán và nhấn chọn Hoàn tất, Quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng.
 
Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của đơn hàng và thông báo đến Quý khách các điều lệ giao và nhận hàng trong thời gian sớm nhất (Mọi thông tin liên quan đến Quý khách sẽ được bảo đảm bí mật tuyệt đối.) Trong trường hợp những thông tin Quý khách cung cấp không rõ ràng và không chính xác, chúng tôi có thể từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng.
 
2. Đặt hàng qua điện thoại:
 
Để tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho việc mua hàng của Quý khách, xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.616.623  đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
 
ĐIỀU LỆ GIAO HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 
1. Điều lệ giao hàng:
 
– Cước vận chuyển:
 
Đối với những đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)
 
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
 
Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 
– Thời gian giao hàng
 
Đối với đơn đặt hàng trước 17h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 17h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)
 
Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)
 
Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)
 
2. Phương thức thanh toán:
 
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán của Quý khách, Công ty chúng tôi xin đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp nhất với điều kiện của Quý khách.
 
– Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng: 
Nếu địa điểm thanh toán cũng là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền ngay lúc giao hàng.
Trường hợp địa điểm thanh toán không là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng.
 

Đối với các địa điểm giao hàng ở ngoại thành TPHCM và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng sau khi nhận được tiền hoặc thông báo nhận tiền.

– Thanh toán qua chuyển khoản đối với khách ngoại thành Tp.Sài Gòn và các tỉnh thành khác:

 
+ Hình thức 1: thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng
Quý khách hàng sẽ thanh toán các chi phí sau khi nhận hàng bao gồm : 70% giá trị đơn hàng còn lại, phí vận chuyển tính theo cước phí bưu điện nhà nước qui định, phí thu tiền hộ.

+ Hình thức 2: thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng
Công ty hổ trợ 100% chi phí vận chuyển cho quý khách hàng, khách hàng chỉ nhận hàng mà không phải thanh toán bất kì cước phí phát sinh nào (áp dụng cho các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ).
Các tỉnh miền Trung và Bắc bộ hổ trợ 50% phí vận chuyển, 50% phí còn lại thanh toán cùng lúc với khi thanh toán giá trị đơn hàng.
Thông tin chủ tài khoản:
– Ngân hàng ACB -Chi nhánh Tp.HCM
STK: 192995509
CTK:Nguyễn Thành Được
– Ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh Nam Sai Gon
STK:0181 00356 3161
CTK:Nguyễn Thành Được

BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ: đối với khóa trinh tiết,chày rung,trứng rung

TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN TỪ KHI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM,NỀU:

I.SẢN PHẨM LỔI DO NHÀ SẢN XUẤT

– 1 đổi 1 (cùng mẫu, cùng màu…).
– Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (Dungcuyeu.com sẽ hoàn tiền phần chênh lệch cho khách hàng).

Hoặc:

Khách hàng trả sản phẩm & Dungcuyeu.com hoàn lại tiền với mức giá bằng 80% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả (đã qua sử dụng) cùng model, cùng tháng bảo hành được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả. 

-Dungcuyeu.com sẽ chịu phí ship 1 chiều cho khách hang.

II.SẢN PHẨM KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

-Hoàn lại tiền sản phẩm với giá bằng 80% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, cùng thời gian bảo hành được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả.

-Khách hang tự chịu phí ship 2 chiều.

III.SẢN PHẨM LỔI DO KHÁCH HÀNG

Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng.

Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

Sản phẩm bị trầy xước,sản phẩm đã bị mở vít.

Call Now ButtonGọi ngay