KIẾN THỨC BDSM

Cách chọn khóa dương vật cho quý ông

Khóa dương vật đã phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì còn khá xa lạ.Do đó chọn lựa sao cho phù hợp với dương vật của mỗi người là điều không hề dễ.Đây không phải là khuất mắc của riêng bạn mà là câu hỏi của rất nhiều người,đặt biệt là người lần đầu tiên sử dụng khóa dương vật.

Khóa dương vật inox 02
Khóa dương vật inox 02

Khóa dương vật là gì?

Khóa dương vật tiếng Anh là chastity belt,là một loại dụng cụ tình dục cho nam đã xuất hiện từ thời Trung Cổ do các thợ kim hoàn thời ấy nghĩ ra để để giúp các quý bà yên tâm khi chồng mình là các chiến bình vẫn giữ được thủy trung khi ra trận.Tuy nhiên vật liệu và hình dạng của nó không được đa dạng như ngày nay.

Phân loại

Khóa “chim” rên thị trường hiện nay có rất đa dạng mẫu mã về hình dáng,nếu xét theo chất liệu thì có inox và nhựa,còn xét theo kích thước lồng thì có loại lồng ngắn và lồng dài.

Khóa dương vật nhựa với ổ khóa chìm

Cấu tạo

gồm 3 phần

Cấu tạo khóa dương vật

-Vòng gốc: là vòng để đeo vào gốc trong của dương vật và bìu dái.Nó có vai trò rất quan trọng là để giữ cho toàn bộ khóa không bị tuộc khỏi dương vật.Vòng này có 4 kích thước được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc: 3.8cm,4.3cm,4.5cm,5cm.Vòng gốc dương vật đa dạng như thế nên các bạn lưu ý trước khi mua nên đo vòng gốc của mình trước để chọn kích thước cho phù hợp.

-Lồng dương vật:là phần bao trùm toàn bộ thân dương vật,dùng để nhốt dương vật.

-Ổ khóa:dùng để giữ liên kết giữa lồng và vòng gốc,đảm bảo khóa được giữ chặt trên dương vật người bị khóa, thường có 2 loại: khóa chìm( khóa âm bên trong) và khóa nổi( khóa rời bên ngoài giống khóa vali mini hay sử dụng)

Vậy chọn khóa cu như thế nào để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đeo?

-Mang trong thời gian ngắn:mục đích chính là bạn muốn trãi nghiệm cảm giác dương vật của mình bị nhốt,bị cọ sát vào lồng nên 1 loại khóa bé chậc chội sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất.

-Mang 24/24: vì mang xuyên suốt nên để được thoải mái, không bị bức ép khi cương nên chọn loại có kích thước lồng dài.Một điều cần lưu ý nếu bạn chọn loại khóa dương vật inox thì nên chọn loại có ổ khóa chìm để tránh gây tiếng động do va chạm giữa ổ khóa và lồng khi bạn di chuyển.

Related posts

Leave a Comment

Call Now ButtonGọi ngay