KIẾN THỨC BDSM

Cách chọn và đeo khóa dương vật cho quý ông

Khóa dương vật đã phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì còn khá xa lạ.Do đó chọn lựa sao cho phù hợp với dương vật của mỗi người là điều không hề dễ. Đây không phải là khuất mắc của riêng bạn mà là câu hỏi của rất nhiều người, đặt biệt là người lần đầu tiên sử dụng loại khóa trinh tiết này.

1. Khóa dương vật là gì?

Khóa dương vật inox 02
Khóa dương vật inox 02

Khóa dương vật tiếng Anh là chastity belt,là một loại dụng cụ tình dục cho nam đã xuất hiện từ thời Trung Cổ do các thợ kim hoàn thời ấy nghĩ ra để để giúp các quý bà yên tâm khi chồng mình là các chiến bình vẫn giữ được thủy trung khi ra trận.Tuy nhiên vật liệu và hình dạng của nó không được đa dạng như ngày nay.

2. Phân loại khóa trym

Khóa “chim” rên thị trường hiện nay có rất đa dạng mẫu mã về hình dáng, nếu xét theo chất liệu thì có inox và nhựa, còn xét theo kích thước lồng thì có loại lồng ngắn và lồng dài.

Khóa dương vật nhựa V2 với ổ khóa chìm

3. Cấu tạo

Gồm 3 phần

  • Vòng gốc: là vòng để đeo vào gốc trong của dương vật và bìu dái. Nó có vai trò rất quan trọng là để giữ cho toàn bộ khóa không bị tuộc khỏi dương vật. Vòng này có 4 kích thước được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc: 3.8cm, 4cm, 4.5cm, 5cm. Vòng gốc dương vật đa dạng như thế nên các bạn lưu ý trước khi mua nên đo vòng gốc của mình trước để chọn kích thước cho phù hợp. Cách đo gốc dương vật là dùng cọng kẽm quấn tròn gốc bên trong của dương vật và bìu dái sao cho cảm giác vừa thoải mái ko bị tức mà vẫn không bị tuộc vì lỏng, đánh dấu vị trí sau đó khoanh tròn rồi lấy đường kính sẽ ra được size vòng gốc phù hợp
  • Lồng dương vật: là phần bao trùm toàn bộ thân dương vật, dùng để nhốt dương vật.

4. Vậy chọn khóa cu như thế nào để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đeo ?

Không có câu trả lời chung phù hợp cho tất cả mọi người, mà tùy vào mục đích sử dụng khác nhau:

-Mang trong thời gian ngắn: mục đích chính là bạn muốn trãi nghiệm cảm giác dương vật của mình bị nhốt, bị cọ sát vào lồng nên 1 loại khóa bé chậc chội sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất.

-Mang 24/24: vì mang xuyên suốt nên để được thoải mái, không bị bức ép khi cậu nhỏ cương lên nên chọn loại có kích thước lồng dài. Một điều cần lưu ý nếu bạn chọn loại khóa dương vật inox thì nên chọn loại có ổ khóa chìm để tránh gây tiếng động do va chạm giữa ổ khóa và lồng khi bạn di chuyển (nếu bạn không muốn cho người lạ biết mình đeo khóa), còn nếu bạn chỉ đeo khi chơi với người yêu hoặc vợ thì tiếng động đó của chiếc khóa phát ra cũng là thứ âm thanh kích thích thính giác thú vị cho cả 2 người thêm phấn khích.

5. Cách đeo khóa vào dương vật

Đầu tiên các bạn đưa bìu dái lòn qua hết vòng gốc của khóa, kéo sát vòng lên gốc dương vật sau đó nhét “cậu nhỏ” qua vòng rồi kéo cho sát vòng gốc khóa vào gốc bên trong gốc dương vật, lưu ý: trước khi đeo khóa nên cạo sạch phần lông quanh “cậu bé” để không bị vướng lông gây đau và để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiếp theo từ từ đưa lồng luồn qua toàn thân dương vật ( nếu với khóa có sounding thì canh sounding xuyên vào lổ tiểu trước) đến lẩy chờ trên vòng gốc, sau đó tra ổ khóa vào và mốc lại.

Trên đây là cách hướng dẫn tổng quát về cách mang khóa cu phổ biến, còn cách đeo cụ thể như thế nào còn thuộc vào từng loại khóa khác nhau, sẽ được Dungcuyeu.com hướng dẫn trong các bài viết và video khác nhau.

Video dưới đây hướng dẫn bạn cách đeo khóa Cb6000 áp dụng cho cả 2 phiên bản nhựa và inox

Related posts

3 Thoughts to “Cách chọn và đeo khóa dương vật cho quý ông”

  1. Thanks so much for the post.Much thanks again. Really Cool.cialis wann einnehmen

  2. Thank you ever so for you post.Much thanks again.cialis online

  3. Thanks! And thanks for sharing your great posts every week!https://tadalafilforstrong.com/

Leave a Comment

Call Now ButtonGọi ngay